HỘI THẢO/ CONFERENCE NÂNG CAO NĂNG LỰC HỘI NHẬP QUỐC TẾ CỦA ĐIỂM ĐẾN ĐÀ NẴNG ENHANCING GLOBAL INTEGRATION CAPACITY FOR DANANG DESTINATION
Người đăng tin: Quàn trị Ngày đăng tin: 11/10/2018 Lượt xem: 181

Hội thảo “Nâng cao năng lực hội nhập Quốc tế của điểm đến Đà Nẵng” hôm nay với mục tiêu chính nhằm thảo luận và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực hội nhập Quốc tế của điểm đến du lịch Đà Nẵng.

Công cuộc xây dựng thương hiệu du lịch Đà Nẵng và quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng đến gần hơn với bạn bè thế giới là một hành trình dài, đòi hỏi sự nỗ lực to lớn của các cấp Lãnh đạo, của Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành cùng cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Đà Nẵng và cả nước. Việc tổ chức Hội thảo trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội du lịch Đà Nẵng 2018 hôm nay chính là một trong những nỗ lực xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm du lịch của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trên tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội thảo “ Nâng cao năng lực hội nhập điểm đến du lịch Đà Nẵng”. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Xin chân thành cảm ơn.

Cao Trí Dũng

Chủ tịch Hội Lữ Hành TP Đà Nẵng.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Đôi lời về Chi hội Đôi lời về Chi hội

Được ra đời từ năm 1999.

Đã trải qua nhiều kỳ đại hội và nay Chi Hội HDV DL Đà Nẵng là một tổ chức hỗ trợ các HDV ở tại Đà Nẵng trong nghề nghiệp của mình.

Xem thêm >>

Liên hệ Liên hệ

HỘI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  (+84) 905 114 807

  (+84) 903 588 787

  hoihuongdanviendulichdanang@gmail.com

  Tầng 1, số 97 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Đăng nhập

Kết nối Kết nối

         
X

Liên hệ với chúng tôi?