Thư chúc Tết của Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng
Người đăng tin: Quàn trị Ngày đăng tin: 04/02/2019 Lượt xem: 210

Năm mới vừa điểm giao thừa, Chủ tịch chi hội trân trọng gửi đến các Ace HDV thư chúc mừng năm nay.

Kính gửi: ACE hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng

Chúng ta đang tất bật hoàn thành mọi công việc để tiễn đưa năm cũ Mậu Tuất và sẵn sàng đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019 với khí thế tưng bừng của tuổi trẻ với nhiều ước vọng và khát khao cống hiến cho thành phố bên bờ sông Hàn thơ mộng và “đáng sống”.

Nhìn lại chặng đường một năm chúng ta rất tự hào đã cùng chung tay xây dựng và phát triển du lịch thành phố một cách bền vững. Chúng ta đã tổ chức nhiều đợt khảo sát sản phẩm du lịch mới nhằm giới thiệu cho khách tham quan trong nước và quốc tế góp phần tăng trưởng doanh thu cho thành phố và cho chính chúng ta. Bên cạnh công tác tổ chức khảo sát về sản phẩm, Chi hội đã và đang xúc tiến mạnh mẽ các khoá đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng theo từng lĩnh vực và chuyên đề có chiều sâu và thiết thực với từng thị trường về nội địa, Inbound, Outbound và team building cho 5 khoá gồm 200 HDVDL.

Đáng trân trọng nhất là các câu lạc bộ HDVDL tiếng Pháp và tiếng Đức đã chủ động mời chuyên gia nói chuyện chuyên đề về văn hoá Chăm và các tôn giáo đang hiện hữu trên cả nước cho thành viên CLB. Trong năm 2018 Chi hội đã tổ chức các hoạt động mang tính cộng đồng sâu sắc, đó là sự kiện “Một ngày vòng quanh thế giới” thu hút hàng trăm HDVDL các thứ tiếng tham gia. Đồng thời chúng ta cũng đã tích cực tham gia các hoạt đồng thiện nguyện giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị lũ lụt, các em sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Du lịch tỉnh Kiên Giang bị tai nạn trên đèo Hải Vân, hỗ trợ một đồng nghiệp bị đột quỵ trong khi thực hiện chương trình du lịch. Tại Hội nghị Tổng kết hoạt động ngành du lịch thành phố năm 2018 Chi hội và 2 cá nhân được Giám đốc Sở vinh danh. Ngoài ra còn có 18 cá nhân được Chủ tịch Hiệp hội du lịch thành phố tặng giấy khen trong sự kiện” Một ngày vòng quanh thế giới.

Trên đây là thành tựu nỗi bật trong năm 2018 do mỗi thành viên tự nguyện đóng góp. Năm 2019 Chi hội chúng ta sẽ xúc tiến nhiều chương trình thiết thực và mong ước hội viên chúng ta tham gia nhiệt tình hơn nữa để không ngừng xây dựng Đà Nẵng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách thập phương.

Cụ thể:

1. Dự kiến tháng 4/2019 sẽ phối hợp với các cơ sở đào tạo và Sở Du lịch tổ chức “Ngày hội sinh viên thử sức nghề HDVDL“

2. Tháng 9/2019 tổ chức thi HDVDL giỏi để tiến tới tham gia hội thi HDVDL toàn quốc.

 3. Tiếp tục mở các khoá bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho HDVDL mới vào nghề.

4. Tổ chức các hoạt động nhân sự kiện 20 năm ngày thành lập Chi hội HDVDL Đà Nẵng 1999-2019, trong đó có các hoạt động văn hoá, thể thao, từ thiện...

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019 thay mặt Chi hội HDVDL Đà Nẵng Tôi xin kính chúc ACE HDVDL năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, có việc làm thường xuyên, nâng cao đời sống vật chất cho gia đình và bản thân.

Trân trọng,

Trần Trà

 

Chủ tịch Chi hội HDVDL Đà Nẵng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Đôi lời về Chi hội Đôi lời về Chi hội

Được ra đời từ năm 1999.

Đã trải qua nhiều kỳ đại hội và nay Chi Hội HDV DL Đà Nẵng là một tổ chức hỗ trợ các HDV ở tại Đà Nẵng trong nghề nghiệp của mình.

Xem thêm >>

Liên hệ Liên hệ

HỘI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  (+84) 905 114 807

  (+84) 903 588 787

  hoihuongdanviendulichdanang@gmail.com

  Tầng 1, số 97 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Đăng nhập

Kết nối Kết nối

         
X

Liên hệ với chúng tôi?