THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM À Ố SHOW
Người đăng tin: Quàn trị Ngày đăng tin: 06/06/2018 Lượt xem: 111

Một trong những điểm độc đáo của À Ố Show là tất cả các đạo cụ được làm từ tre. Tre là biểu tượng của sức mạnh, sự vững vàng và kiên cường của người Việt. Cây tre gắn bó với cuộc sống người Việt từ hàng ngàn năm nay

Dear Anh/chị HDV thuộc Chi Hội HDV DL Đà Nẵng,

Tiếp nối cho sự thành công của TEH DAR SHOW, Lune Production đã mang À Ố SHOW đến với Hội An. 
À Ố Show được biểu diễn theo hình thức “kịch xiếc mới” kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như: xiếc, kịch câm, múa, hò vè, hát lý, đờn ca tài tử, vọng cổ, hip-hop… bằng nhiều thủ pháp nghệ thuật. Thông qua nghệ thuật xiếc, với đạo cụ chủ yếu là cây tre và chiếc thúng làm từ tre nứa, các nghệ sĩ liên tục biến hóa, sáng tạo, dẫn người xem dạo qua những vùng quê miền Nam Việt Nam. Đây là tác phẩm của nhóm tác giả: đạo diễn Tuấn Lê, đạo diễn âm nhac Nguyễn Nhất Lý, chỉ đạo nghệ thuật Nguyễn Lân Maurice và biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc.

Một trong những điểm độc đáo của À Ố Show là tất cả các đạo cụ được làm từ tre. Tre là biểu tượng của sức mạnh, sự vững vàng và kiên cường của người Việt. Cây tre gắn bó với cuộc sống người Việt từ hàng ngàn năm nay. Người Việt dùng tre dựng rào, xây nhà, làm công cụ đánh bắt cá,... Trong À Ố Show, tre đại diện cho tuổi trẻ, sức bền, sự dẻo dai, tính thẳng thắn và tinh thần đoàn kết. Nhóm tác giả và diễn viên À Ố đã dành rất nhiều thời gian để tìm tòi sáng tạo, thử nghiệm để biểu diễn với gánh, gậy tre, thuyền thúng,... Các đạo cụ sẽ được gia công cho chắc chắn, làm cho bề mặt nhẵn hơn để bảo đảm độ bền, đẹp và an toàn. Mang đậm nét văn hoá và giàu tính giải trí khiến không ít khán giả phải ‘à, ồ’ thán phục khi xem.

Thời gian đăng ký trải nghiệm từ 6/6 đến 30/6. Chỉ có HDV có thẻ thành viên của Chi Hội.

Link đăng ký: https://bit.ly/2JvroET

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Đôi lời về Chi hội Đôi lời về Chi hội

Được ra đời từ năm 1999.

Đã trải qua nhiều kỳ đại hội và nay Chi Hội HDV DL Đà Nẵng là một tổ chức hỗ trợ các HDV ở tại Đà Nẵng trong nghề nghiệp của mình.

Xem thêm >>

Liên hệ Liên hệ

HỘI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  (+84) 905 114 807

  (+84) 903 588 787

  hoihuongdanviendulichdanang@gmail.com

  Tầng 1, số 97 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Đăng nhập

Kết nối Kết nối

         
X

Liên hệ với chúng tôi?